Cây Chợ Cũ của Thành phố Ngọc lục bảo: Di sản và Di tích lịch sử

Giới thiệu: Cây Chợ Cũ của Thành phố Ngọc lục bảo là một Di sản và Di sản Lịch sử. Nó là một cái cây đẹp và là một địa danh mang tính biểu tượng ở thành phố Seattle. Bạn có thể tìm thấy nó ở số 206 Phố Union. Cây được ghi vào Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử vào năm 1978.

Cây Chợ Cũ của Thành phố Ngọc lục bảo là một Di tích Lịch sử.

Cây Chợ Cũ của Thành phố Ngọc lục bảo là một công trình kiến ​​trúc lịch sử nằm ở thành phố Seattle, Washington. Nó được xây dựng vào năm 1884 và được công nhận là Di tích Lịch sử Quốc gia. Cây dành riêng cho lịch sử và văn hóa của thành phố, và nó đã được sử dụng như một nơi tiêu dùng công cộng kể từ khi xây dựng.

Lịch sử của Cây Chợ Cũ Thành phố Ngọc lục bảo là gì.

Lịch sử của Emerald Citys Old Market Tree bắt đầu được xây dựng vào năm 1884. Nó được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư John Parkinson và được xây dựng bằng gỗ và đá của địa phương. Cây lần đầu tiên được dành tặng cho người dân Seattle vào ngày 5 tháng 10 năm 1885, và nó chính thức trở thành một phần của cảnh quan thành phố trong năm đó. Nó đã được sử dụng như một ví dụ về niềm tự hào của người dân kể từ đó và nó vẫn là một nguồn lực quan trọng cho thành phố ngày nay.

Phần 2. Cách tiết kiệm tiền khi lên kế hoạch cho chuyến đi. Tiết kiệm cho chuyến bay bằng chia sẻ chuyến bay hoặc chuyến tham quan.

Tiểu mục 2.2. Tiết kiệm Phòng Khách sạn bằng cách Đặt phòng Sớm và thanh toán chi phí thuế phòng bằng thẻ tín dụng hoặc hệ thống đặt phòng.

Để tiết kiệm tiền khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn, điều quan trọng là phải cân nhắc các cách bay hoặc đi tour thay vì ở trong khách sạn. đi máy bay có thể rẻ hơn khách sạn và nhiều thành phố và thị trấn cung cấp dịch vụ chia sẻ chuyến bay cho phép bạn đặt chuyến bay cùng với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Ngoài ra, nhiều viện bảo tàng và điểm tham quan cung cấp các ngày vào cửa giảm giá hoặc giờ “trả tiền tùy thích” cho phép bạn tận hưởng chúng mà không phải vi phạm ngân hàng. Bằng cách đặt phòng sớm, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền cho giá phòng khách sạn của mình – thông thường những ưu đãi này có sẵn thông qua các hệ thống đặt phòng nhưriott hoặc Expedia.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn giá cả phải chăng hơn, thì cũng có rất nhiều nơi để bạn có thể tìm phòng với giá cực rẻ mà không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ hoặc các tiện nghi được cung cấp. Ví dụ: AirBnB thường cung cấp các phòng với giá thấp nhất là $ 50 một đêm, thường là khoản tiết kiệm đủ để thực hiện một chuyến đi đáng giá!

Cây Chợ Cũ của Thành phố Ngọc lục bảo là Di sản.

Cây Chợ Cũ của Thành phố Ngọc lục bảo là một Di sản ở thành phố Seattle, Washington. Cây nằm ở góc đường số 4 và đường Madison. Cây đã khoảng 100 năm tuổi và là một phần của khu chợ hoạt động trên địa điểm từ năm 1851 đến năm 1892.

Lịch sử của Cây Chợ Cũ Thành phố Ngọc lục bảo là gì.

Lịch sử của Cây Chợ Cũ Thành Phố Ngọc Lục Bảo có thể bắt nguồn từ năm 1851 khi một khu chợ được các doanh nhân John Sellers và James McDonald thành lập trên địa điểm này. Chợ tiếp tục hoạt động cho đến năm 1892, khi nó được chuyển đến một địa điểm mới ở trung tâm thành phố Seattle. Cây thị cổ vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay và là một phần quan trọng trong di sản văn hóa của Seattle.

Cây Chợ Cũ của Thành phố Ngọc lục bảo là Di sản.

Lịch sử của Cây Chợ Cũ của Thành phố Ngọc lục bảo có từ đầu những năm 1800. Cây thị, còn được gọi là “Old Market Tree”, là một công trình kiến ​​trúc lịch sử nằm ở trung tâm của thành phố cổ Seattle. Cây là một trong những địa danh sớm nhất của Seattle và được dựng lên lần đầu tiên vào năm 1851.

Cây thị gắn liền với một số thời điểm quan trọng trong lịch sử của Seattle. Năm 1851, nó là công cụ giúp thành lập chính quyền thành phố đầu tiên của Seattle. Ngoài ra, nó còn là một địa điểm trung tâm về thực phẩm và thương mại trong những năm đầu phát triển của Seattle.

Năm 1929, cây thị được Thành phố Seattle chỉ định là Di tích Lịch sử. Nó vẫn là một phần quan trọng trong lịch sử và cảnh quan văn hóa của Seattle ngày nay.

Kết luận

Các Thành phố Ngọc lục bảo

Old Market Tree là một di sản đã có từ nhiều thế kỷ trước. Cây là một điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố và là một nơi tuyệt vời để khám phá. Lịch sử của cây và môi trường xung quanh khiến nó trở thành một địa điểm thú vị để tham quan và là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về quá khứ của thành phố.

Leave a Reply